Tải ebook Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

NỘI DUNG sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Sam McCarter là giảng viên tiếng Anh học thuật tại Southwark College, nơi ông tổ chức các khóa học luyện thi ielts cho các bạn thí sinh nước ngoài. Sam McCarter cũng là đồng tác giả của một số cuốn sách luyện thi ielts như Ielts Reading Test by McCarter And Ash, A book for IELTS,…. Academic Writing for IELTS by Sam McCarter gồm những phần sau:

Phần 1: Writing Practice for Task 1

Trong phần này tác giả sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng miêu tả sự thay đổi, cấu trúc câu phổ biến trong IELTS writing task 1 hay cách diễn đạt các thì, các tips hữu ích để đạt điểm cao . Thêm vào đó bạn sẽ được hướng dẫn từng dạng bài trong ielts writing task 1 như line graph, pie chart ….

Phần 2: Writing Practice for Task 2

Phần Writing task 2, McCarter cung cấp cho các bạn vốn từ vựng academic và phong phú để vận dụng không chỉ trong phần thi viết mà còn trong 3 phần thi còn lại của IELTS. Cuốn sách bám sát theo các dạng bài viết thường gặp trong phần này như compare and contrast essay, argumentative essayhay problem solution essay. Qua phần này bạn sẽ nắm được bố cục của từng dạng bài viết trên – một trong những hành trang cần có đầu tiên của người ôn thi IELTS.

Phần 3: Checking and Editing

Thêm một lần nữa đảo lại bài viết mà bạn vừa hoàn thành để đảm bảo bài viết không mắc quá nhiều lỗi và hoàn chính bài viết của mình hơn.

Phần 4: Practise Writing test

Phần này bạn có thể luyện tập khả năng Viết với những đề mà McCarter đưa ra đồng thời tham khảo các cách diễn đạt cũng như ngôn từ mà tác giả sử dụng để biến nó thành ngôn ngữ của bản thân mình và vận dụng vào bài viết của mình, đạt được điểm cao trong ielts writing task 2 .

Phần 5: Answer keys

Đưa ra đáp án tỉ mỉ cho tất cả các bài tập được đưa ra trong phần 1, 2 và 3.

Phần 6: Appendix

Chúc các bạn ôn luyện thành công với tài liệu học ielts này!

Link tải ebook Academic Writing for IELTS by Sam McCarter: http://msdiepielts.com/tai-lieu-hoc-ielts-writing-academic-writing-for-ielts-by-sam-mccarter

Tham khảo các kinh nghiệm học ielts tại đây

dịch vụ tổ chức sự kiện cùng tư vấn định vị thương hiệukinh doanh quần áo online như thế nào