Hướng dẫn chuẩn bị cho kì thi ielts

Để đạt điểm cao chỉ có kiến thức thôi chưa đủ. Một lý do đơn giản là bạn bị giới hạn thời gian. Do vậy một chiến thuật học thông minh là cần thiết.

Cách chuẩn bị tốt cho kì thi ielts

KỸ NĂNG NGHE: ( ielts listening )

Các sách luyện nghe IELTS có trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên bạn nên có một sự trợ giúp từ thầy cô đã có kinh nghiệm để giúp bạn nên bắt đầu từ nguồn nào trước. Phần nào cần ôn lại và phần cần luyện kỹ năng trước khi vào phòng thi.

KỸ NĂNG ĐỌC: ( ielts reading)

Thật sự 60 phút để đọc một bài đọc hiểu là một áp lực lớn đối với thí sinh. Do vậy các bạn nên luyện đọc thường xuyên. Chọn chủ đề từ nhiều nguồn khác nhau để đa dạng các đề thi.

KỸ NĂNG VIẾT ( ielts writing )

Chắc chắn kỹ năng này bạn cần phải có sự trợ giúp từ giáo viên có kinh nghiệm. Họ sẽ là người định hướng nguồn tài liệu, hướng dẫn cách phân tích các dạng đề viết trong kỳ thi, chấm sửa bài và cung cấp cho bạn các ý tưởng theo từng chủ đề.

KỸ NĂNG NÓI ( speaking ielts )

Nói thành thạo chưa đủ. Bạn cần có vốn kiến thức về cuộc sống và xã hội. Do vậy phương pháp tốt nhất cho bạn là hãy trao đổi với bạn bè, thầy cô và tích lũy thêm kiến thức từ sách vở. Các trung tâm luyện thi ielts cũng cho bạn môi trường luyện tập tuyệt vời, các bạn có thể thực hành bài nói với các giáo viên có kinh nghiệm.

Bạn muốn đạt điểm cao trong kì thi ielts ? Bạn muốn tự học ielts hay học ielts online ? Hãy tham khảo các kinh nghiệm học ielts, các bài luyện tập ielts writing,  ielts speaking, ielts listening, ielts reading, vocabulary for ielts theo các chủ đề và các tài liệu luyện thi ieltssách luyện thi ielts ( Full ebook + DVD ) uy tín hàng đâu thế giới. Tất cả sẽ có tại bLog luyện thi ielts Msdiep: http://msdiepielts.com/
dịch vụ tổ chức sự kiện cùng tư vấn định vị thương hiệukinh doanh quần áo online như thế nào