FCE – First Certificate in English ( bạn biết gì )

Chứng chỉ tiếng Anh Tổng quát Trình độ Trung cao ( FCE – First Certificate in English)

FCE là kỳ thi thuộc trình độ trung cao (B2) theo khung trình độ chung Châu Âu. Hãy chọn FCE nếu bạn có đủ khả năng Tiếng Anh cho những mục đích thực tế hàng ngày như trong học tập và trong công việc.

Hiện tại thì trung tâm Talent đang chiêu sinh khóa luyện thi lấy chứng chỉ FCE , Có chứng chỉ này trong tay bạn sẽ thuận tiện trong cho bạn tìm 1 công việc phù hợp với mức lương thỏa đáng , hãy liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết nhé
Trung tâm Anh ngữ Talent
Địa chỉ : 45 Hồ Bá Kiện , phường 15 , quận 10 – ĐT: (08) 224 03 123

Để thành công, bạn cần có vốn từ vựng đa dạng để có thể tranh luận và khả năng sử dụng Anh ngữ linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau. Bạn cần có kiến thức cơ bản về những quy ước hay mức độ trịnh trọng trong quá trình sử dụng ngôn ngữ.

Tại sao nên thi FCE?
· FCE là kỳ thi lý tưởng cho những bạn có dự định đi du học hay phát triển kỹ năng Anh ngữ trong các lĩnh vực thương mại, y tế, khoa học kỹ thuật. FCE thể hiện được khả năng thành thạo Anh ngữ trong những ngành nghề như thư ký, quản lý và trong nhiều ngành kinh doanh đặc biệt như du lịch, những ngành mà Anh ngữ là điều kiện thiết yếu. Những thí sinh đạt được chứng chỉ FCE có thể đảm trách những công việc như trả lời những thư từ hàng ngày, giao tiếp qua điện thoại, theo học những khóa đào tạo phi học thuật, hiểu được những sách giáo khoa đơn giản và những bài báo.
· FCE là sự chuẩn bị hữu ích cho những kỳ thi cao hơn như CAE (Tiếng Anh Tổng Quát mức độ cao cấp) và CPE (Tiếng Anh Tổng Quát mức độ thành thạo).
· Nếu thành công, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ Hội đồng khảo thí trường Đại học Cambridge. Chứng chỉ này được công nhận bởi những nhà tuyển dụng ở nhiều quốc gia và các trường đại học trên thế giới.
· Đồng thời, khi tham gia kỳ thi này, bạn sẽ nhận được thông báo kết quả thể hiện năng lực của bạn trên 5 bài thi.

Để học tiếng anh tốt điều cốt yếu là luyện thi tiếng anh với hàng ngày với những đề thi toeic: http://blogtoeic.com/de-thi-toeic/

FCE bao gồm những phần thi nào?

FCE có 5 bài thi:

Đọc 1 tiếng 15 phút Bài thi đọc đánh giá được năng lực đọc, hiểu các cuốn sách hay tạp chí văn chương ,tiểu thuyết hoặc bài báo. Bên cạnh đó bạn cần phải nắm được ý chính hay chi tiết các bài văn, các cấu trúc câu và khả năng suy luận.
Viết 1 tiếng 30 phút Bài thi này đánh giá khả năng viết của bạn như viết một lá thư, bài báo, báo cáo, bài văn khoảng 120-180 từ với các chủ đề và đối tượng người đọc khác nhau.
Sử dụng tiếng Anh 1 tiếng 15 phút Bài thi này đòi hỏi bạn chứng minh kiến thức về ngôn ngữ bằng cách hoàn tất các bài tập khác nhau về viết câu hay đoạn văn, những bài tập điền vào chổ trống, chuyển trật tự từ ,cụm từ và phát hiện lỗi trong câu.
Nghe khoảng 40 phút Bài thi nghe đánh giá khả năng hiểu nghĩa của Tiếng Anh nói, và hiểu được ý chính trong những tình huống giao tiếp. Những đế tài nói bao gồm nhiều lĩnh vực như phỏng vấn, thảo luận, bài giảng, và các bài đàm thoại.
Nói 14 phút Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bài thi bao gồm 4 phần: phần phỏng vấn, phần tự trình bày trong vòng 1 phút, phần bài tập cộng tác và phần thảo luận. Bạn sẽ được cung cấp những tư liệu hỗ trợ như tranh ảnh, hình vẽ. Thông thường bạn sẽ thi nói theo cặp.
dịch vụ tổ chức sự kiện cùng tư vấn định vị thương hiệukinh doanh quần áo online như thế nào