Down ebook + audio Cambridge Vocabulary for IELTS

Cambridge Vocabulary for IELTS có thể coi là cuốn sách gối đầu giường của các sĩ tử đang luyện thi IELTS.

Giới thiệu sách Cambridge Vocabulary for IELTS (full ebook + audio)

Cambridge Vocabulary for IELTS, được xuất bản bởi nhà xuất bản nổi tiếng Cambridge,  là một trong những cuốn sách IELTS rất hay để học từ vựng. 

RelatedTài liệu luyện thi ielts: IELTS ideas & vocabulary for IELTS

Cuốn sách IELTS này có tất cả 25 units. 20 units đầu tiên bao gồm những từ vựng theo những chủ đề tổng quát và chủ đề học thuật, mỗi chủ đề được chia ra làm những phần nhỏ hơn. Mỗi unit gồm 3 trang bài tập từ vựng, dựa trên những bài listening, reading, writing và speaking tương tự những bài trong một kỳ thi IELTS. Units 21-22 cung cấp cho bạn những tips hữu ích trong việc phát triển từ vựng và sử dụng từ điển. Units 23-25 tập trung vào vocabulary for IELTS writing tests. Ở cuối sách là đáp án cho mỗi unit, recording scripts, danh sách từ của mỗi unit…

Cách sử dụng cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS

Bạn có thể học những units dạy từ vựng (unit 1-20) theo bất cứ thứ tự nào nhưng bạn nên học tất cả các units nếu như bạn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS. Bạn có thể muốn bắt đầu với một unit cụ thể nào đó vì nó liên quan đến một topic bạn đang học hoặc bạn có sở thích đặc biệt về chủ đề đó. Nhưng sẽ là tốt nhất nếu như bạn học theo thứ tự từ đầu đến cuối quyển sách vì bài tập ở unit này có thể ôn lại từ vựng của unit trước đó. Cuốn sách được viết ra cho những ai tự học mà muốn củng cố, mở rộng vốn từ vựng của mình. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng như là một phần của một khóa học IELTS như dùng để dạy trên lớp học, dùng để ra bài tập về nhà cho giáo viên.

 Tải ebook + audio Cambridge Vocabulary for IELTS (full ebook + audio)

Link DOWNLOAD:

https://www.mediafire.com/?s6a5hb57pzcp4ho

Pass giải nén: www.msdiepielts.com

Hy vọng cuốn tài liệu IELTS này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học và ôn thi IELTS.

Keep Calm & Study IELTS !!!

Ghi nguồn www.msdiepielts.com khi đăng tải lại tài liệu này

dịch vụ tổ chức sự kiện cùng tư vấn định vị thương hiệukinh doanh quần áo online như thế nào