Download Cambridge Insight into IELTS (ebook + audio)

Cambridge Insight into IELTS cuốn sách luyện thi ielts được đánh giá cao về chất lượng và là nguồn tài liệu đáng tin cậy để  các bạn có thể tự học ielts và ôn thi ielts

tài liệu luyện thi ielts: insight into IELTS

Nội dung cuốn sách Cambridge Insight into IELTS

Cuốn sách Insight into IELTS gồm 4 phần:

– Bài học về ielts writing, ielts speaking, ielts listening, speaking ielts

– Các hoạt động bổ trợ cho mỗi unit

– Một bài test hoàn chỉnh

– Recording Script and Answer Key

Phần đầu tiên của cuốn sách chia thành 4 sections: Listening, Reading, Writing và Speaking. Mỗi section bắt đầu với tổng quan về bài thi IELTS, và học sinh học cuốn sách sẽ trở nên quen thuộc với các dạng bài và câu hỏi trong kỳ thi IELTS.Tài liệu luyện thi ielts này giúp học sinh học các kỹ năng không chỉ là chiến thuật làm bài mà còn phản ảnh phạm vi ngôn ngữ rộng hơn mà học sinh có thể gặp phải trong môi trường nói tiếng Anh, có thể là trong trường đại học hoặc trong cộng đồng rộng hơn.

Các hoạt động bổ trợ có thể dùng để mở rộng bài học như một hoạt động trên lớp hoặc bài tập về nhà.  Với những học sinh tự học, hoạt động này cung cấp thêm cơ hội để thực hành tiếng anh trong mỗi unit hoặc có thể giúp giúp học sinh xây dựng lịch trình ôn lại bài khi đã học xong các units ở phần một của cuốn sách.

Phần 3 của cuốn sách là một bài test thực hành đầy đủ 4 phần và bảng chấm điểm ( trang 189) để cho phép học sinh đánh giá được level  Reading và Listening của mình từ bài làm trong bài test.

Phần Recording script được cung cấp cho phần Listening units và phần listening part của bài test. Và nó cũng chỉ ra câu trả lời nằm ở chỗ nào trong script. Phần Answer Key được cung cấp cho toàn bộ các sections của cuốn sách, kể cả bài test thực hành.

Tải Cambridge Insight into IELTS (ebook + audio) tại đây

Bạn muốn đạt điểm cao trong kì thi ielts ? Hãy tham khảo các kinh nghiệm học ielts, các bài luyện tập ielts writing,  ielts speakingielts listeningspeaking ieltsvocabulary for ielts theo các chủ đề và các tài liệu luyện thi ieltssách luyện thi ielts ( Full ebook + DVD ) uy tín hàng đâu thế giới. Tất cả sẽ có tại bLog luyện thi ielts Msdiep: http://msdiepielts.com/
dịch vụ tổ chức sự kiện cùng tư vấn định vị thương hiệukinh doanh quần áo online như thế nào