Các lỗi thường gặp ở dạng bài Line graph trong ielts writing task 1

Cùng website học từ vựng tiếng anh online giải quyết một số sai lầm khi đối mặt với Line graph trong task 1 IELTS Writing mà các học viên học ielts rất thường mắc phải ! 

ielts writing task 1 degree of change

Phân biệt các nhóm từ “Chỉ mức độ” trong Line graph

Một trong những lỗi về word choice phổ biến nhất mà các bạn luyện thi ielts không hề hay biết khi mô tả dạng bài line graph trong ielts writing task 1, đó là chúng ta thường thiếu mất “các adj/adv chỉ mức độ thay đổi” để phân biệt các “movements cùng chiều” như “nhóm tăng – increase/rise/climb…” hay “nhóm giảm – decrease/fall/drop…” hoặc phức tạp hơn, chúng ta sử dụng các từ này một cách tùy tiện và không phân biệt cao thấp.
Hôm nay các mems sẽ cùng blog luyện ielts cấp tốc msdiep ôn tập lại và phân biệt sự khác nhau giữa các cấp độ thay đổi nha.

Các bạn tự học ielts sẽ thấy rằng chúng ta có tất cả 4 nhóm chỉ “Degree of change” như trong sơ đồ của chúng ta. Capt chúc các IELTS WARRIORS từ nay sẽ sử dụng các từ này đúng context và thứ tự hơn nha.

Eg1: There was a small rise in the number of students (tăng nhẹ)
Eg2: There was a noticeable rise in the number of students (tăng đáng kể)
Eg3: There was a huge rise in the number of students (tăng mạnh)

ielts writing task 1 high points

Xem thêm các lỗi thường gặp ở dạng bài Line graph trong ielts writing task 1: http://www.tuvungtienganh.info/hoc-ielts/cac-loi-hay-mac-phai-khi-gap-dang-bai-line-graph-trong-ielts-writing-task-1.html

Tìm trên Google:

  • Line tapes for lay-out mail (1)
co nen su dung den suoi nha tam trong nhà tắm hay không khi nó có tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe Hoặc đôi khi bạn muốn mua đèn sưởi nào tốt cho bé hãy tìm ngay den suoi nha tam hans vì nó có khả năng chịu nước lâu nhất mà lại không chói mắt
đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất Hãy tìm ngay đèn sưởi nhà tắm cho bé Heizen
bạn muốn vay tin chap ngan hang vpbank hoặc vay tin chap prudential hay goi ngay chung toi