Bộ tài luyện thi ielts dành cho người mới bắt đầu

4 cuốn sách luyện thi ielts dưới đây nhắm vào phát triển tất cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Các bài học được trình bày phân loại khoa học giúp cho các bạn có thể tiếp cận và tiếp thu nhanh nhất. Các bạn hãy cố gắng nắm vững, ôn lại những phần ngữ pháp IELTS và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những tip để làm bài, nâng cao tốc độ đối với các dạng bài thường xuyên trong bài test thực tế.

Cuốn sách này khá hay, không chỉ đưa ra các câu trả lời đáp án hay, bên cạnh đó nó còn chỉ ra các lỗi, sai lầm mà học viên dễ mắc phải trong luyện thi và kì thi Ielts thực tế.

4 bài Review là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

Từ vựng trong từng bài tập được cung cấp ở cuối sách để các bạn dễ cập nhật và sử dụng thành thạo. Đây là những từ vựng được đánh giá cao, có chọn lọc mang lại điểm số tốt cho học viên.

Link Down down bộ sách luyện thi ielts cho Beginner

1. Get Ready for ielts writing Pre-Intermediate A2

http://www.mediafire.com/download/0bao01w2149qcw5
2.Get Ready for ielts speaking Pre-Intermediate A2+ (ORG)

http://www.mediafire.com/download/nu9zu72xcupiu02
3.Get Ready for ielts reading Pre-Intermediate A2

http://www.mediafire.com/download/ys90yaj0r3ji0ci
4.Get Ready for  ielts listening Pre-Intermediate A2

http://www.mediafire.com/download/45c4v3fwaiyvabz

Bạn muốn đạt điểm cao trong kì thi ielts ? Bạn muốn tự học ielts hay học ielts online ? Hãy tham khảo các kinh nghiệm học ielts, các bài luyện tập ielts writingielts speakingielts listeningielts readingvocabulary for ielts theo các chủ đề và các tài liệu luyện thi ieltssách luyện thi ielts ( Full ebook + DVD ) uy tín hàng đâu thế giới. Tất cả sẽ có tại bLog luyện thi ielts Msdiep: http://msdiepielts.com/
dịch vụ tổ chức sự kiện cùng tư vấn định vị thương hiệukinh doanh quần áo online như thế nào